Hãy là phiên bản xinh đẹp & tự tin nhất của chính mình

Mọi người nghĩ sao về tiêu chuẩn vẻ đẹp của một người phụ nữ?
“Phụ nữ đẹp khi họ thon thả, chân dài, eo con kiến, vòng 1 đẫy đà…”. Là vậy à?

Linh nghĩ là KHÔNG.

Mỗi người sẽ có một thước đo cái đẹp khác nhau, người thích cái này người thích cái kia và chẳng có tiêu chuẩn nào cả. Căn bản mỗi người sinh ra đã mang một vẻ đẹp riêng biệt. Có thể sẽ có một hình mẫu nào đó mà chúng ta thích, nhưng không có nghĩa mình sẽ trở thành một phiên bản như thế.

Có những bạn đang mù quáng thay đổi bản thân vì ý muốn từ một ai đó. Họ bảo thích bạn gầy, bạn cố gắng giảm cân, nhưng biết đâu sau đó họ lại xiêu lòng vì một cô nàng mũm mĩm đáng yêu. Rồi có khi họ nói rằng thích bạn mập mạp, bảo bạn ăn nhiều vào, nhưng khi không có bạn, họ vẫn liếc mắt với những cô nàng eo thon, ăn mặc sexy quyến rũ.

Mình lấy ví dụ vậy vì có rất nhiều câu chuyện tương tự đang diễn ra ở ngoài kia. Nên nếu bạn muốn giảm cân hay tăng cân gì đó thì cũng nên xuất phát từ chính nhu cầu của bản thân. Và đừng chỉ đẹp, mà hãy đẹp bên ngoài & khỏe bên trong nha.

Bạn nên là phiên bản xinh đẹp & tự tin nhất của CHÍNH MÌNH, vì mình chứ không vì bất kỳ ai cả. Mặc kệ mấy đứa hay body shaming đi.

Linh biết có rất nhiều bạn cơ địa ăn hoài không mập hoặc hít không khí thôi cũng béo, nên hãy biết mình thích gì, hãy hiểu bản thân mình hơn, loại bỏ những thói quen không tốt. Chúng ta nên đặt mục tiêu và cải thiện những khuyết điểm một cách từ từ, vừa đủ nhưng BỀN BỈ.

Hôm nay Linh chính thức chạm mốc 50kg trong niềm hân hoan của Linh và ông xã, vì 4 tháng trước Linh chỉ 44kg. Linh vẫn đều đặn tập thể dục mỗi sáng, ăn ngày 3 bữa và happy với bản thân. Và vì muốn một cơ thể đầy đặn nhưng không mập và béo bụng, cần tăng cơ giảm mỡ, Linh đã tập theo các bài ABS của Chloe Ting, một số video của Hana Giang Anh nữa.

Mọi người có thể tìm hiểu và tham khảo nha. Chúc cho một nửa thế giới lúc nào cũng xinh tươi và tràn đầy năng lượng.

~ From Lan Linh with love ~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *