Cách tăng sức đề kháng mùa dịch

Covid là cái thứ gì đó rất đáng ghét, nhưng vì có nó mà Linh đã thay đổi nhiều thứ. Đặc biệt là Linh quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình nhiều hơn.

Hôm qua (30.5.2021), Thành phố Hồ Chí Minh chính thức giãn cách xã hội lần 2 kể từ khi dịch Covid bùng phát. Linh cảm nhận được sự lo lắng gấp nhiều lần so với đợt dịch đầu tiên. Vì nói thật là chủng mới lây lan nhanh và rất nguy hiểm

Nhưng nói chuyện với ông anh ngoài Hà Nội (đang là F1 của cụm dịch T&T), Linh lạc quan hơn nhiều. Mình không thể thay đổi được vấn đề, quan trọng là cách mình đối mặt.

Dưới đây là lời khuyên của Linh sau khi Linh được ông anh chỉ cho vài chiêu tăng sức đề kháng mùa dịch, Linh muốn share lại cho mọi người:

ENERVON C & THYMOMODULIN 80MG ngày mỗi thứ 1 viên. Súc miệng + vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý NACL 0.9, ngậm lại cho thông họng 5 phút trước khi nhổ ra.

F1 hay người thường áp dụng để tăng đề kháng dùng thêm thứ trên. Không hoảng loạn và phải lạc quan. Mỗi sáng dậy sớm hít thở không khí trong lành. Đừng tự nhốt mình trong nhà đóng cửa kín mít, chưa chết vì Covid thì đã chết tinh thần.

Nên mua thêm sách về đọc và nghiền ngẫm. Tiền đầu tư có thể lời hoặc lỗ, nhưng tiền mua sách thì chắc chắn không lỗ.

***Bé Linh 18 tuổi khoe mớ sách mới mua để đọc qua mùa dịch***

Chúc cả nhà mình luôn vui vẻ và sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ vượt qua mùa dịch nha.

Lan Linh

31.05.2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *