Linh đã ngoạn mục vượt qua các vấn đề tài chính & mối quan hệ

Với một người có chỉ số tương tác hướng ngoại, Linh thấy mình đa năng và có tài xoay xở trong mọi hoàn cảnh. Sau khi ra trường, Linh làm Marketing. Đã 5 năm Linh gắn bó với Marketing và luôn làm nhiều mảng cùng lúc: Sản xuất thiết bị rửa xe tự động, Dịch vụ chăm sóc xe ô tô, Chắp bút viết sách cho doanh nhân, Xây dựng thương hiệu cá nhân…

Nhưng Covid ập đến, Linh cũng chông chênh như ai. Khi đó, Linh nghỉ làm ở nhà để trông con và tạo ra NAM BAN FARM cung cấp sỉ & lẻ rau củ quả. Công việc kinh doanh khá thuận lợi, vì Hợp tác xã rau nhà Linh ở Lâm Đồng đạt tiêu chuẩn VietGap, đóng gói cũng rất chỉn chu, khách mua lần đầu trên 90% quay lại mua tiếp. Nhưng khi đó Linh như phân ra làm 3: vừa trông con, vừa soạn và lên đơn rau củ quả, vừa làm các chiến dịch Marketing cho công ty. 

Linh và team đã rất thành công với Buồng khử khuẩn & ATM gạo. Chỉ trong 1 đêm Linh hoàn thành website và lên kế hoạch quảng cáo. Cùng với đó team xưởng hoàn thành sản phẩm và đi vào sản xuất. Chỉ sau 3 ngày, các trang tin đầy ắp thông tin về sản phẩm của mình, Buồng khử khuẩn và ATM gạo xuất hiện khắp các mặt báo lớn nhỏ. 5 đầu số Hotline nhận cuộc gọi liên tục từ 8h sáng đến 12h đêm. Xưởng sản xuất tăng ca liên tục. 

Vì công việc quá nhiều, Linh đã đi làm lại và gửi con về cho ông bà nội. Cũng trong năm ngoái, công ty thành công sản xuất ra hệ thống rửa xe bus tự động để lắp đặt cho Cty vận tải Phương Trang, Thành Bưởi và VinBus của tập đoàn VinGroup. Đó là những thành quả vô cùng đáng tự hào. 

Nhưng khi lao vào công việc, Linh cũng đồng thời mất rất nhiều thứ. Linh đã mất 6 tháng không ở bên con, đánh mất khoảng thời gian nên cùng con đồng hành. Khi gặp lại, Linh lao đến ôm con nhưng con khi đó chỉ khóc và đẩy mẹ ra. Cảm giác lúc đó rất rất đau. 

Linh và chồng cũng có những khi không thể chia sẻ với nhau, có những điều không nói ra vì sợ người kia lo lắng. Rồi cũng có những hiểu lầm, không có sự đồng cảm và lắng nghe. Thậm chí đã có lúc hai vợ chồng không còn tiếng nói chung, muốn đường ai nấy đi. Và Linh đã tìm đủ loại giải pháp, học đủ các lớp học nhưng vợ chồng vẫn không thể hiểu nhau. Cho đến khi Linh gặp được Thầy, Thầy giúp Linh giải quyết tận gốc mọi vấn đề chỉ trong 60 phút, không chỉ mối quan hệ mà cả tài chính của Linh cũng tốt lên. Ngàn lần biết ơn Thầy.

Và đợt Covid tháng 5 năm nay ập đến, kinh hoàng hơn với biến chủng mới. Lúc này đây, Linh thấy rất nhiều bạn bè thất nghiệp, rất nhiều cặp vợ chồng lao đao, rất nhiều gia đình bố mẹ con cái ở nhà và nhà như cái chợ, cãi nhau suốt ngày. 

Linh nghĩ mình có thể giúp mọi người giải quyết những vấn đề này đấy:

  • Tìm ra hướng đi đúng khi lựa chọn công việc mới. Tìm ra được công việc gì sẽ phù hợp với năng lực và mong muốn của bạn.
  • Tìm ra cách giải quyết mâu thuẫn với các mối quan hệ. Linh sẽ giúp bạn xác định rõ khúc mắc của bạn và những người xung quanh và có giải pháp.
  • Bạn sẽ có thể thấu hiểu bất kỳ ai bạn muốn, nhất là thấu hiểu mong muốn của con mình, chồng mình, vợ mình, bố mẹ, sếp, đồng nghiệp… biết được lý do vì sao mình và người khác cứ khắc khẩu, tranh cãi.
  • Khai thác triệt để những thế mạnh của bạn để đạt được những kết quả lớn, có nhiều bạn còn không biết thế mạnh hay điểm yếu của mình là gì luôn.
  • Giúp bạn biết thời điểm này mình cần làm gì để đạt được mục tiêu cuộc đời của chính mình. Xác định các mốc thời gian quan trọng và chiến lược phù hợp.

Đây chính là những điều mà Linh đã từng gặp phải, khi đợt dịch năm ngoái xảy ra. Và Linh đã giải quyết được những vấn đề của bản thân một cách ngoạn mục. 

Linh đã, đang và sẽ không ngừng tìm kiếm giải pháp. Cho đến lúc này Linh đã giúp được rất nhiều người (nhất là các cặp vợ chồng khắc khẩu, các bạn thất nghiệp vì Cô Vy rồi mất định hướng, các bạn học sinh sinh viên mơ hồ về đường đi sau này). Điều đó như sự đền đáp và biết ơn Thầy, biết ơn cuộc đời khi Linh đã hàn gắn được gia đình mình. 

Tuy nhiên, Linh sẽ chỉ giúp những ai thực sự bế tắc trong mối quan hệ, tài chính, mất định hướng. Nếu bạn đang thực sự cần giải pháp đó, hãy gieo hạt cho Linh qua thông tin bên dưới (bạn có thể chuyển khoản một số tiền bất kỳ) và add zalo Linh – 0977.621.289, Linh sẽ sắp xếp thời gian hỗ trợ bạn.

Linh cam kết nếu mình không giúp bạn giải quyết được những vấn đề trên, Linh sẽ hoàn tiền 100%.

STK: 1405.3883.8888

Ngân hàng MB Chi nhánh Thảo Điền

CTK: Nguyễn Thị Linh

Sở dĩ Linh muốn các bạn gieo hạt, là để cả 2 chúng ta cùng coi trọng vấn đề này, đây không phải là việc Linh nói đùa. Khi Linh gặp vấn đề, Linh cũng đã phải chi trả rất nhiều tiền để tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trả số tiền lớn như vậy. bạn chỉ cần gieo hạt theo khả năng bạn có, Linh sẵn sàng giúp bạn tháo gỡ.

Còn nếu bạn muốn tám cho vui thôi thì hãy để lúc khác khi Linh có thời gian nhiều hơn nhé. Chúc bạn sức khỏe và bình an vượt qua mùa Cô Vy này.

Lan Linh

02.06.2021

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *