Không có gì là không thể, trừ khi bạn nói “KHÔNG”

Có bao giờ bạn muốn làm một điều gì đó mà bị bạn bè, gia đình, người thân ngăn cản?

Có bao giờ bạn cho đó là đúng nhưng hầu như tất cả mọi người đều bảo là sai?

Có bao giờ bạn hành động theo trái tim mình nhưng bị ném đá tơi tả?

Chắc chắn, ít nhất một đôi lần bạn gặp trường hợp tương tự. Đây là định luật xã hội, nhưng gắn chặt với định luật của tự nhiên.

Linh cũng gặp tình trạng như vậy. Khi Linh bắt đầu với hành trình Life Coach, xung quanh Linh có vô vàn những sự ngăn cản: “Không làm được đâu”, “Không hợp lắm”, “Đừng mạo hiểm”…

Nhưng rồi Linh vẫn làm. Chẳng có gì là mạo hiểm nếu mình giúp được nhiều người hơn, chẳng có gì là không thể nếu mình chưa bắt đầu. 

Linh vẫn tiếp tục làm, với mong muốn giúp những người mẹ, người vợ, người chị, người con thấu hiểu chính mình và gia đình, hiểu những người xung quanh. 

*Để vợ hiểu chồng, chồng hiểu vợ, hiểu vì sao vợ chồng khắc khẩu, hiểu tính cách và cả mong muốn thầm kín của đối phương.

*Để mẹ hiểu con, hiểu vì sao con hành xử như vậy, năng lực của con như thế nào, định hướng ra sao sẽ phát huy được thế mạnh của con. 

*Để cân bằng các mối quan hệ, tìm ra giải pháp cho những vấn đề tài chính. 

*Để tháo gỡ những nút thắt mâu thuẫn khiến chúng ta đầy ắp những tiêu cực, u sầu?

*Để gặp ai đó khó khăn, thất nghiệp, vô định hướng,.. Linh còn giúp họ bước ra khỏi vũng lầy đó. 

Và chỉ cần bên cạnh Linh còn có chồng Linh ủng hộ, bảo rằng “Anh hiểu rồi, em cứ theo đuổi sứ mệnh đó của mình đi. Những cái khác để anh lo. Em còn có anh đây mà”, thế là đủ. 

Đâu ai biết rằng tất cả những vấn đề trên là những gì Linh đã từng trải qua, đâu ai biết rằng vợ chồng Linh cũng đã từng gay gắt với nhau đến mức chỉ muốn bỏ quách người kia đi, và Linh cũng đã từng mất định hướng, chông chênh, tự hỏi mình đã chọn đúng đường chưa?…

Và Linh đi tìm giải pháp cho mình, thật may là Linh tìm ra được một tấm bản đồ chỉ đường, cứu Linh khỏi mớ bòng bong kia. Linh đã mất một thời gian dài để học hỏi, và bây giờ Linh tự tin có thể giúp được những người xung quanh mình. 

Vậy nên nếu bạn đang gặp những khúc mắc, đừng ngần ngại chia sẻ cùng Linh. Khi bạn đã đặt lòng tin ở Linh, Linh có trách nhiệm bảo toàn mọi bí mật giữa chúng ta và giúp bạn đi đúng hướng. 

Lan Linh

15.06.2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *